Cây kim ngân

Cây kim ngân hay còn gọi là cây Đuôi sam phù cây đặt thường đặt ở phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn. Các cây nhỏ có thể để bàn ngoài tác dụng đem lại tài lộc nó lại còn có thể đuổi muỗi.

Cây đuôi sam có tên khoa học là Pachia Aquatica, tên thường gọi là kim ngân

 

Đặc điểm cây đuôi sam: 

Có lẽ chính điều này mà người ta gọi cây đuôi sam là cây tiền, Lá cây đuôi sam xoè rộng như bàn tay, xanh quanh năm, một màu xanh mát mắt.
Cây nở hoa từ tháng 4 đến tháng 11. Hoa gồm những cánh lớn màu kem nhạt, nở về đêm và toả hương thoang thoảng.Đài hoa màu nâu nhạt hình bầu dục với 5 cánh màu xanh vàng, dài 15cm. Quả cây đuôi sam có hình trứng đường kính khoảng 10cm. Khi chín quả có màu nâu nhạt. Quả khô nứt rụng ra khoảng 10 – 20 hạt. Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng, lạnh.

https://vpphanoi.com/cay-thiet-moc-lan

Trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trời hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng. nên học kế toán ở đâu

Cây đuôi sam ưa đất cát màu mỡ, xốp, thoáng khí, giữ nước và có tính axit. Nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng phát triển là 15-30oC. Về mùa hè cần chú ý tưới đủ nước cho cây còn mùa đông nên giảm bớt số lần tưới. Để cây phát triển tốt cần bổ sung phân bón kịp thời cho cây bằng các loại phân hữu cơ vi sinh hoặc phân chậm tan.

Cây đuôi sam cũng được chọn làm nguyên liệu bonsai bởi ta dễ dàng nuôi được gốc lớn từ hạt dễ dàng tạo dáng, khống chế được chiều cao cây và độ lớn của lá.

https://vpphanoi.com/cay-thiet-moc-lan

 

Cây đuôi sam còn được gọi là cây ” bím tóc ” vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh.

Về mặt phong thủy, cây đuôi sam có tác dụng khai vận như sau : Phú quý chiêu tài, mừng lễ, tết, thăng chức khai trương. Nơi trang trí thích hợp là nhà ở, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng. Phương vị khai vận tốt nhất là hướng Đông và hướng Đông bắc. Nhiều chị em kế toán rất thích thú với loại cây này.

https://vpphanoi.com/cay-thiet-moc-lan

Một chậu cây đuôi sam nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân . . . hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà sinh nhật để tặng cho người thân.

Rất nhiều văn phòng kế toán hay xuất nhập khẩu đã đến đây đặt cây để trang trí nơi làm việc của mình ngành xuất nhập khẩu học trường nào

Còn rất nhiều loại cây mà chúng tôi có thể không cập nhật kịp thời đăng tải trên website. Quý khách có nhu cầu mua, thuê cây xanh văn phòng xin liên hệ:

Cây xanh văn phòng

Công ty CP Green World Group

Đ/c: Số 8 phố Trung Yên 6, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0966.398.598

Website: https://vpphanoi.com/

Sản Phẩm Liên Quan

 Cây Đế Vương Xanh

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây kim ngân

Giá: Liên Hệ

Cây Thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây Dứa cảnh nến

Giá: Liên Hệ

Cây Đại đế vương

Giá: Liên Hệ