Giấy Cleverup DL 70

GIẤY CLEVER UP – A4/70

được sản xuất từ bột giấy nguyên chất với nguyên liệu ngoại nhập, giấy không bụi giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị sử dụng.Giấy in Clever Up Định Lượng 70gsm là sản phẩm giấy văn phòng thương hiệu Việt cao cấp với chất lượng và tính năng vượt trội

Sản phẩm thương hiệu Việt của nhà máy giấy Bãi Bằng với chất lượng khá tương đương với giấy nhập khẩu

giấy photo - giấy in - giấy in A4 - giấy văn phòng

Các loại giấy in tương tự văn phòng phẩm Hà Nội cung cấp:

Giấy in A4 IK Plus 70

Giấy in A4 Paper One 70

GIẤY IN A4 E PAPER 70

Giấy Supreme A4 70

GIẤY BÃI BẰNG – A4/70 (500 TỜ/REAM)

GIẤY CLEVER UP – A4/70 (500 TỜ/REAM)

Thay đổi về độ ẩm và nhiệt độ có một tác động đáng kể đến chất lượng của giấy. Nếu môi trường xung quanh có mức độ ẩm cao hơn độ ẩm của giấy, các sợi giấy sẽ hút độ ẩm vào bên trong và giãn nở ra; trong trường hợp ngược lại, giấy sẽ bị co lại. Do đó, giấy cần được bảo quản và sử dụng đúng cách.Luôn bảo quản giấy trong phòng/ kho có nhiệt độ/ độ ẩm phù hợp. Nhiệt độ lý phòng/ kho lý tưởng để bảo quản giấy là 18-22º C  với độ ẩm tương ứng là 40-50%.Khi di chuyển giấy vào phòng/ kho khác có nhiệt độ thay đổi bất ngờ, cần phải đảm bảo giấy thích nghi với môi trường mới trước khi mở bao gói. Để giấy nghỉ 24 tiếng trước khi sử dụng là một biện pháp giúp giấy thích nghi với môi trường mới.

Tốt nhất nên mở bao gói từng kiện giấy chỉ khi có nhu cầu sử dụng kiện giấy đó. Mở bao gói và lấy giấy cần thận để tránh làm nhăn, hư giấy.

Tránh để giấy quá lâu trong máy in trong trạng thái máy in không hoạt động và giấy không được bảo vệ. Độ ẩm và bụi có thể gây ảnh hưởng lên giấy trong trường hợp này.

Sử dụng phù hợp với tất cả các máy photocopy, litho, ink-jet, fax và laser

Sản Phẩm Liên Quan

 Cây Đế Vương Xanh

Giá: Liên Hệ

Cây kim ngân

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây kim ngân

Giá: Liên Hệ

Cây Thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây Dứa cảnh nến

Giá: Liên Hệ

Cây Đại đế vương

Giá: Liên Hệ