Giấy Double A A4 DL 70

Thông số sản phẩm

Quy cách đóng gói 500 tờ/tập
Kích thước 210 x 297 (mm)
Xuất xứ Thái Lan
Màu sắc Trắng

Thông tin sản phẩm

Giấy in, photo A4 Double A DL70 (500 tờ/tập)

Giấy A4 – Double A là loại giấy photo tờ rời chuyên dùng cho các máy in laser, máy photocopy, máy in màu… Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan. Giấy chất lượng cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với tất cả các loại mực in. Giấy Double A có tới 30 triệu sợi xơ trong một ram giấy, đem đến bề mặt trơn nhẵn, mật độ giấy dày, hàm lượng tro thấp. Ngoài ra, chất lượng vượt trội của giấy giúp làm tăng tuổi thọ của máy in tự học kế toán

Giấy in, photo A4 Double A DL70

Giấy in, photo A4 Double A DL70

Giấy in, photo A4 Double A DL70 rất được ưa chuộng trong các văn phòng, trường học.

Giấy in, photo A4 Double A DL70
Giấy in, photo A4 Double A DL70 có độ trắng cao, nhẵn mịn, đảm bảo không bị kẹt khi photo, in ấn.

Giấy in, photo A4 Double DL70 đã vượt qua được Cuộc thử nghiệm Khả năng vận hành “Không kẹt giấy” với việc sao chép liên tục 100.000 tờ giấy Double A bằng một máy photocopy tốc độ cao mà không một tờ nào bị kẹt.

Thông tin thương hiệu nên học kế toán thực hành ở đâu

Đi đầu trong ngành sản xuất và chế tạo giấy – ngành công nghiệp của tương lai, Double A là nhà sản xuất đầu tiên ở Đông Nam Á đạt chứng chỉ ISO14001 về chuẩn mực quản lý môi trường từ AJA EQS, Anh quốc trong năm 1997 sau khi có được giải thưởng của Thủ tướng Chính phủ về sự xuất sắc trong việc bảo vệ môi trường. Các sản phẩm giấy được cắt vào các kích thước chuẩn bao gồm A4, A3, F4, F14, B5 và A11 đã có được danh tiếng là sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, được biết đến với tên gọi Double A.

Các loại giấy in tương tự văn phòng phẩm Hà Nội cung cấp:

 

Giấy in A4 IK Plus 70

Giấy in A4 Paper One 70

GIẤY IN A4 E PAPER 70

Giấy Supreme A4 70

GIẤY BÃI BẰNG – A4/70 (500 TỜ/REAM)

GIẤY CLEVER UP – A4/70 (500 TỜ/REAM)

…..

Thông tin nhà cung cấp: 
Vân Giang là Công ty văn phòng phẩm tại Hà Nội đã có kinh nghiệm cung cấp văn phòng phẩmgiấy inđồ dùng văn phòng cho rất nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ, trên địa bàn Hà Nội và một số  tỉnh lân cận. Với phương châm kinh doanh: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.
Văn phòng phẩm Vân Giang hiện đang cung cấp rất nhiều những chủng loại và mẫu mã phong phú cho mọi đối tượng từ học sinh đến giới văn phòng với giá rẻ và chất lượng cho bạn lựa chọn. Những sản phẩm được nhập chính hãng từ nhà cung cấp và nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, cam kết hàng chất lượng và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho các cơ sở kế toán thực hành. Xin mời truy cập website vpphanoi.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng bởi sản phẩm thì đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý, đặt hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, nhân viên nhiệt tình.
Rất mong được phục vụ quý khách
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vân Giang
Đ/c số 2/15 phố Lương Khánh Thiện, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 0987398598 – 0966398598 Email: vangiangvpp@gmail.com
Website: https://vpphanoi.com/

 

Sản Phẩm Liên Quan

 Cây Đế Vương Xanh

Giá: Liên Hệ

Cây kim ngân

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây kim ngân

Giá: Liên Hệ

Cây Thiết mộc lan

Giá: Liên Hệ

Cây Đại lộc

Giá: Liên Hệ

Cây Dứa cảnh nến

Giá: Liên Hệ

Cây Đại đế vương

Giá: Liên Hệ