Giới thiệu

Văn phòng phẩm Vân Giang –  Giải pháp toàn diện cho văn phòng của bạn

Văn phòng phẩm Hà Nội do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vân Giang thành lập nên còn gọi là Văn phòng phẩm Vân Giang.

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm trước khi trở thành mô hình doanh nghiệp để phục vụ khách hàng tốt hơn, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về hóa đơn, chứng từ; đến nay Công ty đã có được đông đảo khách hàng tín nhiệm như: Ngân hàng , Các trường học, các cơ quan doanh nghiệp vv…Bên cạnh ưu thế nguồn hàng tận gốc, hàng hóa chính hãng đúng chất lượng và đúng chế độ bảo hành của nhà sản xuất, chúng tôi còn đáp ứng cung cấp sỉ trọn gói tất cả các yêu cầu về hàng hóa văn phòng phẩm cho khách hàng.

Với tôn chỉ hoạt dộng kinh doanh “khách hàng là thượng đế”, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình đáp ứng những nhu cầu tối ưu nhất để làm hài lòng quý khách theo phương châm:

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng

Là cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất- nhà phân phối- người tiêu dùng trên lĩnh vực mua bán, sử dụng văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng đạt chất lượng cao, uy tín với chi phí hợp lý.

Công ty rất mong nhận được cơ hội cung cấp hàng hóa và các sản phẩm văn phòng phục vụ quý khách hàng với những cam kết nêu trên. Chúng tôi hi vọng nhận được hồi âm từ phía quý khách.

Các mặt hàng kinh doanh

- Các sản phẩm văn phòng phẩm như: giấy bìa, file lưu trữ tài liệu, sổ- vở chứng từ, dập ghim, dao- kéo, máy tính văn phòng ….

Mục tiêu phát triển:

- Hoạt động kinh doanh một cách chuyên nghiệp

- Là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng.

- Thiết lập mối quan hệ bền chặt, đôi bên cùng có lợi với đối tác và bạn hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VÂN GIANG

Địa chỉ: Số 67 đường Hoàng Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Số 15/2 phố Lương Khánh Thiện, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vangiangvpp@gmail.com – Điện thoại: 0966.398.598