Cho thuê cây văn phòng: Lĩnh vực mới của Vân Giang – Green World Group

Để phát triển, nâng cao hoạt động kinh doanh lên một tầm cao mới đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng trọn gói dịch vụ của khách hàng, Vân Giang đã sáp nhập thêm một công ty chuyên kinh doanh cây xanh văn phòng, thi công cây nội ngoại thất, tiến tới phục vụ trọn gói cho hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một công ty đã có 6 năm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh, có thị phần lớn trên địa bàn Hà Nội do đó đã có rất nhiều kinh nghiệm, có thể cung cấp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng về cây xanh trong văn phòng.

Thêm lĩnh vực kinh doanh cho thuê cây xanh văn phòng, Vân Giang đã thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Green World Group để bao quát đa dạng các hoạt động kinh doanh, hoàn thiện cơ cấu bộ máy tổ chức quản lý chuẩn của một công ty cổ phần theo mô hình tập đoàn với Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Kiểm soát.

Qúy khách có thể thấy, website của Vân Giang đã thay đổi khá nhiều, thêm nhiều sản phẩm về cây xanh.

Có hàng trăm loại cây mà chúng tôi chưa thể cập nhật hết. Quý khách có nhu cầu thuê cây xanh và mua văn phòng phẩm xin liên hệ để nhận báo giá và tư vấn đầy đủ.

Green World Group

Số 8, Trung Yên 6, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0966.398.598

website: https://vpphanoi.com

Email: vangiangvpp@gmail.com

 

Tin Liên Quan